Vị ngọt của bánh quyện với một chút mằn mặn của trứng muối rất lạ! Nếu thích béo, các bạn có thể cho thêm vào bánh một ít phô mai nữa... Cho trứng vào giữa các lớp bột thì nhìn bánh sẽ nở tròn đều hơn đấy! Cùng tham khảo công thức bánh bông lan xốp, mềm và ẩm nhé!
Mứt bí là loại mứt duy nhất được dùng nhiều khi làm các loại bánh.
Bánh trung thu nhé, bánh pía nữa nhé. Trong khi các loại mứt khác thì
không được “ưu ái” đến như vậy. Bởi vậy cho nên, danh sách các loại
mứt phải “ưu tiên” mứt bí lên hàng đầu. Ít ra thì món này nếu có thừa
thì gói kín cất đi để làm bánh vào lúc khác được.
Dưa muối với giò mỡ là những món ăn ngon trong dịp tết. Cách muối dưa cải ngon nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, vậy nên chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bí quyết để có món dưa cải ngon
mà không bị khú.
Với một chút biến tấu từ món mứt dừa cổ truyền bạn đã
có món mứt là lạ thơm ngon với vị bùi bùi của dừa, beo béo của sữa tươi,
để dành đãi khách trong dịp Tết.
Cái thời tiết lạnh của Miền Bắc rất đặc biệt và khác với các miền khác chính vì thế mà đây là xuất xứ của các món thịt đông truyền thống
và không biết từ bao giờ món ăn này đã trở thành nét đặc trưng của mâm
cơm các gia đình Miền bắc khi mùa đông về hay những dịp lễ đăc biệt là
mỗi khi Tết đến xuân về không gia đình nào có thế thiếu món này trên bàn
ăn nhà mình .
Món mứt vỏ bưởi sẽ làm Tết này thêm vui và ấm cúng.
Mứt vỏ bưởi sẽ mang lại cảm giác thích thú cho những ai thưởng thức.
Nguyên liệu:
- Vỏ bưởi
- Đường
- Phèn chua
- Muối