Nguyên liệu:
- 600g măng tươi
- 1 muỗng cà phê đường
- 1 muỗng cà phê bột canh
- 2 muỗng cà phê xốt Teriyaki
- 2 muỗng canh dầu ô liu
Cách làm:
Đun sôi nước, trút
Sau đó vớt
| |
Đun nóng dầu trong chảo, trút
| |
Đổ 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng canh xốt Teriyaki vào xào.
| |
Sau đó đổ vào một bát con nước, đảo đều cho đến khi nước hơi cạn thì tắt lửa. Trút
|
Xốt teriyaki vốn được dùng để tẩm ướp trong các món nướng, nay sử dụng để xào
Món măng xào tưởng như quen thuộc, nhưng khi được thêm chút nước sốt Teriyaki thì lại trở thành một món ngon lạ miệng cho bữa cơm gia đình bạn thêm phong phú.
Nguồn: Theo TTVN
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét