Hoa lơ bỏ lò với phô mai và thịt hun khói thơm phức

Chuẩn bị:
- 1 cây hoa lơ xanh
- 6 miếng thịt hun khói
- 50g phô mai mozzarella


Thực hiện:
Bước 1: 
Thái thịt hun khói thành từng miếng mỏng dài chừng 7cm

Bước 2 :
Rán thịt hun khói cho cháy xém bề mặt. Các bạn không nên rán thịt hun khói quá kĩ, điều này sẽ không tốt cho sức khỏe nhé !

Bước 3 :
Cắt hoa lơ thành từng miếng vừa ăn rồi đem chần trong nước sôi có bỏ chút muối khoảng 30s.
Bước 4 :
Xếp xen kẽ thịt hun khói và hoa lơ vào đĩa.

Bước 5: 
Sau khi phủ phô mai bào sợi lên trên, bạn đem vào lò, nướng ở 180 độ C trong khoảng 10' hoặc đến khi bề mặt phô mai xém vàng là được Hoa lơ bỏ lò đã thơm nức mũi rồi đây!

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Bài viết được xem nhiều trong tuần