- 100g nho khô
- 2 quả trứng
- 100g đường cát trắng
- 100ml sữa
- 100ml dầu ăn
- 100g dừa nạo sấy
- 160g bột mì
- 0.5g bột nở
- baking powder
- 1g muối nở
- baking soda
Hướng dẫn cách làm món Cupcake nho khô:
Bước 5: Chuẩn bị sẵn khuôn, lót cốc giấy rồi cho hỗn hợp bột vào đầy 2/3 khuôn, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 30 phút là món bánh cupcake nho khô của bạn đã hoàn thành.
Những chiếc bánh cupcake nho khô này nhìn bề ngoài có vẻ hơi khô, nhưng khi ăn bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mịn và ngọt ngào từ bên trong bánh, dư vị rất thơm từ dừa kết hợp cùng chút chua chua từ nho khô sẽ khiến cả nhà thích thú.
Nguồn: Theo Tri Thức Trẻ
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét