Nguyên liệu:
8 cánh gà
Gia vị: 2 miếng chao đỏ, 1 muỗng canh nước chao, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh rượu, 1 muỗng canh dầu ô liu.
Rửa sạch cánh gà rồi ngâm trong nước khoảng 20 phút, sau đó vớt ra để ráo.
Lót sẵn một miếng giấy nhôm trên khay nướng rồi xếp cánh gà đã ướp lên.
Lấy cánh gà nướng chao ra đĩa, dùng nóng là ngon nhất!
Cánh gà nướng chao đặc biệt bắt mắt ở màu đỏ của loại chao đỏ và cũng đặc biệt thơm ngon bởi vị cay đặc trưng của thứ chao này. Cánh gà nướng kiểu này mềm thơm đậm vị, vừa có thể ăn cùng cơm lại vừa có thể dùng làm món ăn nhậu làm nhanh mỗi khi nhà có khách. Bạn hãy thử một lần nhé, chắc chắn bạn sẽ bị món cánh gà nướng chao này chinh phục đấy!
Nguồn: Theo Tri Thức Trẻ
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét