Vị ngọt của bánh quyện với một chút mằn mặn của trứng muối rất lạ! Nếu thích béo, các bạn có thể cho thêm vào bánh một ít phô mai nữa... Cho trứng vào giữa các lớp bột thì nhìn bánh sẽ nở tròn đều hơn đấy! Cùng tham khảo công thức bánh bông lan xốp, mềm và ẩm nhé!
Mứt bí là loại mứt duy nhất được dùng nhiều khi làm các loại bánh.
Bánh trung thu nhé, bánh pía nữa nhé. Trong khi các loại mứt khác thì
không được “ưu ái” đến như vậy. Bởi vậy cho nên, danh sách các loại
mứt phải “ưu tiên” mứt bí lên hàng đầu. Ít ra thì món này nếu có thừa
thì gói kín cất đi để làm bánh vào lúc khác được.
Dưa muối với giò mỡ là những món ăn ngon trong dịp tết. Cách muối dưa cải ngon nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, vậy nên chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bí quyết để có món dưa cải ngon
mà không bị khú.