
Không phải ai cũng hợp vị & thích ăn cao lầu nên món ăn này tính ra chưa có phổ biến ở Đà Nẵng lắm -->> giá cả cũng chưa gọi là “mềm”. Bởi vậy mấy cái bài nì chắc phần lớn dành cho những bạn “nghiện” cao lầu thôi heheheh. Cô chủ là người Hội An; mỗi ngày đều chở sợi cao lầu từ Hội An ra để bán đó.
Thịt xíu ở đây ngon, vừa nạc vừa mỡ rất mềm & thấm. Cao lầu mới đầu ăn thì thấy hơi nhạt nhưng chỉ cần bỏ thêm 2 muỗng nhỏ tương ớt Hội An kho ngọt ở đó vô là hương vị ngon lành luôn. Một tô như ri có tầm 6 -7 lát thịt xíu to chi đó mà chỉ có 15K/tô. Sáng nay ad ăn 2 tô; xin cao lầu khô thêm được 1 dĩa nhỏ nhỏ bằng bàn tay miễn phí luôn hehehe. Nói chung cao lầu ở đây làm ngon mà giá rẻ hơn & nhiều hơn ở mấy chỗ khác trong trung tâm nữa.
Quán Nhung ở K11/39 Lê Đại Hành. Quán bán cả ngày. Quán nhỏ; chỉ có vài ba cái bàn con thôi nên đi đông quá cũng khó tìm chỗ để xe nhé các bạn.
Hướng dẫn: các bạn có thể đi theo đường Huỳnh Thúc Kháng; ở gần ngã tư Huỳnh Thúc Kháng với Nguyễn Văn Linh sẽ thấy có bản hiệu quán NHUNG – cao lầu Hội An, rẽ vào tầm 100m là thấy.
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét